รีวิวเกม World Tour ของค่าย AMEBA

เกมสล็อต World Tour จากค่าย ameba หลายคนได้เล่นเกมนี้ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าทำให้หายคิดถึงอาการอยากออกไปเที่ยวได้ดีเลย เพราะเกม World Tour และมาในรูปแบบสิ่งของที่ควรมีติดตัวไว้เมื่อต้องออกเดินทางท่องเที่ยว ประกอบไปด้วย กระเป๋าเดินทางลายธงชาติจากทั่วทุกมุมโลก ข็มทิศ และ GPRS พร้อมกราฟิกเรียบๆ แต่ดูคลาสสิก พื้นหลังเป็นรูป เข็มทิศนาฬิกาโบราณ สีน้ำตาลอ่อนคาราเมล ให้อารมณ์อบอุ่น น่าหลงใหล จนทำให้ผู้เล่นเล่นเกมเพลินจนลืมเวลา และนอกจากรูปแบบของตัวเกมส์ที่ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบอะไรๆที่มันคลาสสิกๆ เกม World Tour ยังเป็นอีกหนึ่งไม่กี่เกมที่มีเส้นเพย์ไลน์หรือเส้นถูกรางวัลเยอะที่สุดถึง 243 เพย์ไลน์ 5วงล้อ 3 แถว

อัตราการจ่ายรางวัล มีดังนี้

  • เมื่อผู้เล่นหากหมุนได้รับ GPRS ตรงกัน ห้า แถว ตามเส้นถูกรางวัล ได้รับตัวคูณ สิบ เท่า ของเงินเดิมพัน ตรงกัน
    สี่ แถว ผู้เล่นจะได้ตัวคูณ 5 เท่า ของการเดิมพัน ตรงกัน สาม แถว ผู้เล่นจะได้รับตัวคูณ 3 เท่า ของเงินเดิมพัน
  • เมื่อผู้เล่นหมุนได้กระเป๋าเดินทางลายที่เป็นธงชาติประเทศจีน ตรงกัน 5 แถว ตามเส้นถูกรางวัล ผู้เล่นจะได้เงินรางวัล 900บาท ตรงกัน 4 แถว ได้รับเงินรางวัล 140บาท ตรงกัน 3 แถว ได้เงินรางวัล 40บาท
  • และเมื่อผู้เล่นหมุนได้กระเป๋าเดินทางที่เป็นลายธงชาติสหรัฐอเมริกา ตรงกัน ห้า แถว (ตามเส้นถูกรางวัล) ได้เงินรางวัล 500 บาท , ตรงกัน 4 แถว ได้เงินรางวัล 50บาท ตรงกัน สาม แถว ได้เงินางวัลสามสิบบาท
  • เมื่อผู้เล่นหมุนได้รับกระเป๋าเดินทางได้เป้นลายธงชาติเยอรมัน ตรงกัน 5 แถว และตามเส้นถูกรางวัล) ได้เงินรางวัล 500บาท ตรงกัน 4 แถว ได้เงินรางวัล 70บาท หมุนตรงกัน 3 แถว ตรงกัน 20 บาท
  • เมื่อหมุนได้กระเป๋าเดินทางเป็นลายธงชาติอังกฤษ ตรงกัน 5 แถว ตามเส้นถูกรางวัล จะได้รับเงินรางวัล 450 บาท , ตรงกัน 4 แถว ได้เงินรางวัล 50 บาท ตรงกัน 3 แถว ได้เงินรางวัล 25บาท
  • ที่ผู้เล่นหมุนได้กระเป๋าเดินทางเป็นลายธงชาติฝรั่งเศส ตรงกัน 5 แถว ตามเส้นถูกรางวัล ได้เงินรางวัล 200 บาท ตรุงกัน 4 แถว จะได้รับเงินรางวัล 60บาท ตรงกัน 3 แถว และจะได้รับเงินรางวัล 10 บาท

สัญลักษณ์ Wild (ไวลด์) ใช้เเทนภาพใดก็ได้ยกเว้นเป็นสัญลักษณ์ SCATTER เพราะว่าหากเมื่อใดก็ตามผู้เล่นหมุนวงล้อได้สัญลักษณ์ Wild (ไวลด์) ตามที่เส้นกำหนดถูกรางวัล และมันจะเพิ่มโอกาสให้คุณได้ลุ้นเงินรางวัลมากขึ้น และเป็นสำหรับ SCATTER เมื่อได้สัญลักษณ์นี้ปรากฏบนเส้นที่ถูกรางวัลผู้เล่นจะได้หมุนวงล้อฟรีไปเลย และอย่างเช่นเกม World Tour

เเละผู้เล่นสามารถหมุนวงล้อได้เรื่อยๆ จนกว่าเงินเดิมพันของผู้เล่นจะหมดหรือจนออกผู้เล่นจะกดออกจากเกม
ปุ่มสปิน Auto spin หรือปุ่มเล่นอัตโนมัติ ไว้ใช้เมื่อผู้เล่นไม่ว่างหรือกำลังยุ่งอยู่กับฟังก์ชั่นอื่น ซึ่งปุ่มนี้จะทำหน้าที่หมุนวงล้ออัตโนมัติตามที่ผู้เล่นได้ตั้งออโต้ไว้ ปุ่มนี้เหมาะกับผู้เล่นที่ชอบเปิดหน้าจอคอมพิวเตอร์ไว้หลายจอหรือมีสมาร์ทโฟนหลายเครื่อง ไว้เล่นเกมอื่นๆ อีกหลายเกมพร้อมกัน เกมจะหมุนวงล้อไปเรื่อยๆ จนครบกำหนดตามที่ผู้เล่นได้ตั้งออโต้ไว้หรือจนกว่าเงินเดิมพันของคุณจะหมด ทางเราบอกได้เลยว่าผู้เล่นไม่ควรพลาดเกมสนุกๆ เกม World Tour ของค่าย AMEBA นี้ สมัครสมาชิกเข้ามาร่วมสนุกกันเยอะๆ นะคะ

Jul 31, 2021 ambxbet_admin