มาทำความรู้จักกับ Ambpoker กันดีกว่า

ใครที่กำลังสงสัย หรือมีคำถามมากมายในใจเกี่ยวกับ Ambpoker ที่นี่มีคำตอบให้ครบ และชัดเจนที่สุด คำว่าpoker หรือโป๊กเกอร์ อาจจะทำให้ใครหลาย ๆคน ดว่าเป็นเว็บเกมส์ไพ่โป๊กเกอร์หรือเปล่า ตอบเลยค่ะว่าไม่ใช่อย่างแน่นอน แต่เป็นแอพเกมส์ที่มีความทันสมัย สร้างมาเพื่อความสะดวกสบายให้แก่นักลงทุนของหลาย ๆประเทศ เนื่องจากหลาย ๆเกมส์นั้นมีกติกา และวิธีการเล่นที่ค่อนข้างง่าย เหมาะสำหรับนักเล่นมือใหม่ ที่สามารถเริ่มเล่นได้ด้วยตัวของคุณเองง่าย ๆ

เกมส์ต่าง ๆที่ทำให้ Ambpoker แตกต่าง

 • ไฮโล

เป็นการพนันชนิดหนึ่ง คำว่า ไฮ มาจาก แต้มสูง ส่วนคำว่า โล มาจาก แต้มต่ำ ซึ่งมี วิธีการเล่น โดยการเขย่าลูกเต๋า 3 ลูก จากนั้นคุณก็แค่ทายว่าแต้มจะออกมาเท่าไหร่นั่นเอง

 • ตีไก่สองใบ

การพนันที่ประยุกต์เอาการเล่นป๊อกเด้งมาเป็นต้นแบบกติกาเดียวกับการเล่นไพ่ป๊อกเด้งเพียงแต่การได้ และเสียเงินจะมีโอกาสมากกว่า เพราะว่าเป็นการเล่นที่เดิมพันกันรอบวงนั่นเอง

 • ไพ่สามกอง

เป็นไพ่โป๊กเกอร์แบบการเล่นของจีน ที่นำเอาไพ่โป๊กเกอร์เข้ามาประยุกต์ เพื่อให้เล่นได้สนุกสนาน และยังสามารถรับเงินได้ง่าย ๆ กว่าการเล่นแบบโป๊กเกอร์ทั่วไป

 • น้ำเต้าปูปลา

ถือเป็นเกมคาสิโนที่คนไทยหลายๆ ท่านคงจะรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี โดยมีต้นกำเนิดมาจากแถบเอเชียที่ประเทศจีน

เล่นพนันออนไลน์ ผ่านมือถือ มีข้อดีอย่างไรบ้าง

การเล่นเกมส์พนันออนไลน์ที่บ้านบนระบบสมาร์ทโฟนนั้นต้องบอกก่อนเลยว่านอกจากจะสามารถทำให้เราประหยัดเวลามากมายในการเดินทางเข้าไปเพื่อเล่นเกมส์แล้ว ยังมีข้อดีอีกเยอะมาก ๆที่หลาย ๆคนยังไม่รู้นั่นก็คือ

 1. เข้าถึงง่ายเล่นเกมส์ได้แบบง่าย ๆ และสะดวกสบาย
 2. มีโปรโมชันเด็ดๆมากมาย ไว้ค่อยให้บริการท่าน
 3. ปลอดภัยไร้การโกง
 4. เล่นฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย มากับเครดิตฟรีแจกทุกวันมากกว่า 500 ยูสต่อวัน
 5. เล่นได้ทุกระบบปฏิบัติการณ์ทั้ง IOS และ Android
 6. แจ็คพอตแตกบ่อย โบนัสแจกเพียบ ต้องเราที่เดียวเท่านั้น
 7. แจก และคืนยอดเสียในทุกๆวัน