รีวิวเกม Roaring Stripes ของค่าย live22

เกม ROARING STRIPES ธีมของเกมนั้น ใช้เสือมาเป็นตัวกลาง ในการนำเสนอ ซึ่งเสือในที่นี้ ก็ไม่ได้บอกที่มาที่ไป ของเสืออย่างชัดเจนมากนัก
ว่ามาจากไหนตำนานอะไรหรือไม่บอกแค่ว่าเอาเสือมาใช่เป็นธีมหลักเท่านั้นเอง ซึ่งการทำอย่างนี้ มันไม่ได้ชูให้เกมนี้น่าเล่นเท่าไหร่ แต่ด้วยความกราฟฟิกดี
ก็อาจจะหยวนๆ กับเนื้อหาได้อยู่

               และสำหรับ PAYLINE ของเกมนี้ ROARING STRIPES เกมนี้เองมี Payline อยู่ทั้งหมด 40 แบบด้วยกัน ซึ่งก็เยอะมาก ๆ เป็นอันดับต้น ๆ ของเว็บ live 22 เกม ROARING STRIPES เกมนี้ จะมี Wild 2 แบบด้วยกัน แบบแรก Wild ปกติที่เป็นเหมือนตัวฟรี Wild แบบที่ 2 ที่จะให้สิทธิเล่นฟรี 1 เกม และเป็นตัวฟรีอีกด้วย ซึ่งตัวแบบที่ 2 นั้น ให้ทั้งสิทธิเล่นฟรี ที่ค่อนข้างจะมีประโยชน์ กับเกมดีมาก ๆ ในระดับนึงเลยก็ว่าได้

รายละเอียดเกม Roaring Stripes

กฏกติกา

สายการเดิมพันจะได้รับเงินหากต่อเนื่องกันจากรีลซ้ายสุดไปยังรีลขวาสุด เฉพาะผู้ชนะสูงสุดต่อบรรทัดเดิมพันเท่านั้นที่จะจ่าย ความผิดปกติหรือสภาพการเชื่อมต่อเป็นโมฆะการจ่ายเงินทั้งหมด

สัญลักษณ์พิเศษ และสัญลักษณ์การจ่าย

สัญลักษณ์ Jackpot Game และ สัญลักษณ์ Respin

Jackpot Game

สัญลักษณ์ Jackpot Game 3 ตัวจะปรากฏบนวงล้อ 2, 3 และ 4 จะทำให้เกมแจ็คพอตขึ้น! ผู้เล่นจะมีโอกาสชนะรางวัลเป็นจำนวนเงินที่แสดงในแผนภูมิโปรเกรสซีฟแจ็คพอต

Respin

สัญลักษณ์ Respin White Roaring Wilds อย่างน้อยหนึ่งตัวปรากฏขึ้นสัญลักษณ์ไวด์ทั้งหมดจะล็อกเข้าที่และการตอบสนองจะตามมา การได้รับโบนัสนี้ระหว่าง Respin จะได้รับการตอบกลับเพิ่มเติม

สัญลักษณ์ Progressive jackpot

Progressive jackpot

การจ่ายเงินแจ็คพอตแบบก้าวหน้าขึ้นอยู่กับอัตราส่วนการเดิมพันทั้งหมดที่กล่าวมา เล่น MAX LINES เพื่อคุณสมบัติสำหรับแจ็คพอตที่ก้าวหน้า

สัญลักษณ์ Poaring Wild,Jackpot และ สัญลักษณ์การจ่าย

Poaring Wild

สัญลักษณ์ Poaring Wild เสริมแทนสัญลักษณ์ทั้งหมดยกเว้น: Jackpot Scatter Multiplier จะเพิ่มขึ้นตามจำนวน Roaring Wilds และนำไปใช้กับ winlines ที่มี Roaring Wilds

Jackpot

สัญลักษณ์ Jackpot 3 ตัวต่อเนื่องทำให้ได้รับโอกาสเกมแจ็คพอต

สัญลักษณ์การจ่าย

  • มีทั้งหมด 9 สัญลักษณ์ เเละสัญลักษณ์พิเศษ 3 สัญลักษณ์

ไลน์เดิมพัน

มีทั้งหมด 40 ไลน์ (แบบคงที่) เริ่มจากแกนซ้ายสุด ไอคอนที่เหมือนกันมากกว่า 3 อัน จะปรากฏขึ้นในสามแกนที่ต่อเนื่องกัน คุณสามารถรับโบนัสที่ชนะสำหรับไอคอนนี้

ข้อดีของเกม ROARING STRIPES

  • ตัวช่วยที่นำเสนอออกมาได้ดีทีเดียว แต่ติดตรง Payline ที่มีเยอะมากๆ และในส่วนของ

ข้อเสียของเกม ROARING STRIPES

  • ก็คือมีธีมไม่น่าสนใจ และไม่น่าดึงดูดบางคนบ่นด้วยว่าเล่นยากมาก Pay line ไม่สอดคล้องกับเกมจริงๆ สักเท่าไหร่
  • เป็นเกมสล็อตที่ยังไม่ค่อนน่าดึงดูดสักเท่าไหร่สำหรับ Roaring Stripes แต่คงจะพอเล่นแก้เบื่อได้อยู่สำหรับเกมนี้
Aug 03, 2021 ambxbet_admin