รีวิวเกม Ocean Lord ของค่าย askmebet

เกมยิงปลาในปัจจุบันเป็นหนึ่งในเกมยอดนิยม มีฟังก์ชั่นการผสมผสานมากมายซึ่งทั้งสองอย่างนี้เป็นเกมยิงระเบิดแบบเต็มหน้าจอ ระเบิดและขีปนาวุธเจาะรูบางส่วนเราหวังว่าผู้เล่นจะเพลิดเพลินไปกับโลกใต้น้ำที่สวยงามและน่าตื่นเต้นนี้เกมยิงปลา “King of the Ocean” เป็นเกมยิงปลาที่มี 3 ห้องแต่ละห้องมี 3 ระดับซึ่งแต่ละห้องจะมีราคาแตกต่างกันไปในแต่ละห้อง ห้องดีราคาเริ่มต้น 0.1 ถึง 10 บาท เกมยิงปลาในมหาสมุทรเกมนี้มีลูกปืนหลายแบบและปลามากกว่า 50 ชนิดผู้เล่นสามารถเลือกยิงปลาขนาดเล็กกลางใหญ่และบอสพร้อมรางวัลมากมาย

ปลาขนาดเล็ก

มีทั้งหมด 10สายพันธุ์ มีโบนัสตั้งแต่คูณ1 ไปจนถึงคูณ 15 ตามขนาดตามรูป

ปลาขนาดกลาง

มีทั้งหมด 10สายพันธุ์ มีโบนัสตั้งแต่คูณ20 ไปจนถึงคูณ 70 ตามขนาดตามรูป

ปลาขนาดใหญ่

มีทั้งหมด 6สายพันธุ์ มีโบนัสตั้งแต่คูณ80 ไปจนถึงคูณ 800 ตามขนาดตามรูป

รูปแบบการเล่นเกมยิงปลา Ocean Lord การเล่นเกมยิงปลาจ้าวมหาสมุทรจะเป็นการเล่นแบบออนไลน์กับผู้เล่นคนอื่นๆ ซึ่งการเข้าเล่นเกมจะเป็นระบบสุ่มผู้เล่น และสุ่มห้องที่จะเข้าเล่น โดยใน 1 ห้อง ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นพร้อมกันได้ 4 คน ห้องสำหรับเล่นเกมยิงปลาเจ้ามหาสมุทร จะมีทั้งหมด 3 ห้อง 3 รูปแบบ

หลังจากที่เข้าสู่หน้าเกมสำเร็จ จะปรากฏห้องให้เลือกทั้งหมด 3 ห้อง ให้เลือกดังนี้

  • ห้องโถงเริ่มต้น จะมีอัตราการเดิมพันอยู่ที่ 1 : 10 ความหมายคือ เครดิต 1 บาท สามารถแลกเป็นกระสุนได้ 10 นัด หมายความว่า การยิง 1 ครั้ง จะใช้เงินเดิมพัน 0.1 บาท
  • ห้องโถงเศรษฐี จะมีอัตราการเดิมพันอยู่ที่ 1 : 1 ความหมายคือ เครดิต 1 บาทสามารถแลกเป็นกระสุนได้ 1 นัด หมายความว่า การยิง 1 ครั้ง จะใช้เงินเดิมพัน 1 บาท
  • ห้องระดับการเดิมพัน จะมีอัตราการเดิมพันอยู่ที่ 1 : 10 ความหมายคือ เครดิต 1 บาทสามารถแลกเป็นกระสุนได้ 0.1 นัด หมายความว่า การยิง 1 ครั้ง จะใช้เงินเดิมพัน 10 บาท

เลือกระดับการเดิมพันได้ตามต้องการ

  • ห้องโถงเริ่มต้น
  • ห้องโถงเศรษฐี
  • ระดับการเดิมพัน

เกมยิงปลา Ocean Lord จะมีปลาหลากหลายสายพันธุ์ให้เลือกยิงมากกว่า 50 ชนิด โดยแต่ละชนิด แต่ละตัวจะมีอัตราการจ่ายเงินรางวัลที่ไม่เท่ากัน ขึ้นอยู่กับเลเวลและขนาดของตัวปลา ไม่ว่าจะเป็น ปลาขนาดเล็กทั่วไป ปลาขนาดปานกลาง ปลาชนิดพิเศษ ปลาราชาท้องทะเล ปลาเจ้าสมุทร ซึ่งปลาแต่ละชนิดจะมีอัตราตัวคูณเงินรางวัลไม่เท่ากัน รองรับการเล่น HTML 5 หรือเล่นบนโทรศัพท์ และแท็บเล็ต รองรับผู้เล่นได้สูงสุด 4 คน การยึดเกาะที่ดีที่สุด อาวุธทำลายล้างสำหรับสร้างรายได้เพิ่มเติม ตัวคูณสูงสุดของปลาเดี๋ยวคือ x1,000 มีหลากหลายสายพันธุ์ ปลาปกติ 26 ตัว ผู้บังคับบัญชา 3 คน และปลาพิเศษ 7 ตัว เกมสุดฮิตของค่าย askmebet การันตีเรื่องเงินรางวัล โบนัส แจ็คพอตมากมายที่ซ้อนไว้ในเกม ทำให้ผู้เล่นสามารถชนะเดิมพันเกมนี้ได้อย่าง่ายดาย พลาดไม่ได้แล้วกับเกม Ocean Lord หรือ จ้าวมหาสมุทร สมัครเข้ามาเล่นกันเยอะๆ นะคะ

Jul 16, 2021 ambxbet_admin