รีวิวเกม Bloody Seduction ของค่าย live22

                Bloody Seduction เป็นเกมที่นำเอาเรื่องราวของแวมไพร์ดูดเลือด มาเป็นรูปแบบในเกมนี้เป็นลูกเล่นที่ลงตัวมากเลยทีเดียว และเป็นเกมที่แจกอยู่เหมือนกัน ใครเล่นรับลองติดใจแน่นอน เพราะทั้งภาพเสียงน่าเล่นมาก และเล่นได้ไม่ยาก เป็นเกมที่ถือว่ามีตัวช่วยในการทำเงินได้ดีหนึ่งเกมใน Live22 สามารถเล่นได้ บนมือถือโหลดเลยแอพพลิเคชันโหลดได้ทั้งบน IOS และ Android เล่นสนุกลุ้นรับรางวัลได้ง่าย เพลิดเพลินไปกับเกม Bloody Seduction ได้ตลอดเวลา

 • สัญลักษณ์ในเกม ผีแวมไพร์ หญิงสาว หมาป่า นกฮูก หนังสือ แก้วเลือด สร้อยคอ โพธิ์แดง หัวใจ ดอกจิก
  ข้าวหลามตัด แต่ละสัญลักษณ์มีคะแนนความแตกแต่งกัน ซึ่งอยากทราบก็จะมีตารางการจ่ายให้ภายในเกม ไลน์การชนะจะนับจากซ้ายไปขวา มีทั้งหมด 25 ไลน์  เกมหน้ากระดานมี 5 รีล  3 แถว มีอัตราการชนะเกมสูงพอสมควร
 • สัญลักษณ์ที่จะเป็นตัวช่วยสร้างโบนัสให้เรา ก็คือสัญลักษณ์เพรชเม็ดใหญ่ Wild ที่จะมาเชื่อมต่อไลน์ให้ทุกสัญลักษณ์ และพิเศษยิ่งขึ้นถ้าเราสะสมเพรชเม็ดใหญ่ได้ครบเต็มหลอด สีแดงด้านบนจะทำให้ได้เกมฟรีเลยทันที
  12 เกม
 • Scatter หรือการเข้าฟรีเกมในเกมนี้คือรูปหญิงงามจะต้องได้ 4 สัญลักษณ์จึงจะได้ฟรีเกม เกมนี้จะมีสัญลักษณ์แจ็คพอตเกมให้ได้รับ โบนัสเกมพิเศษให้เราได้ลุ้นเงินรางวัล โดยวงล้อหมุนรับโบนัส

เกมสล็อตแวมไพร์เกมนี้มีเพย์ไลน์อยู่ทั้งสิ้น 25 เพย์ไลน์ สัญลักษณ์ต่างๆที่ใช้ภายในเกมก็จะเป็นสิ่งของที่เข้ากับบรรยากาศที่เเวมไพร์อาศัยอยู่เช่น แก้วไวน์ที่ใส่เลือด คัมภีร์โบราณ นกฮูก หมาป่า แวมไพร์หนุ่ม นอกจากนี้ยังมีสัญลักษณ์พิเศษอีกสามอย่างที่จะคอยช่วยให้คุณได้เงินมากขึ้นกว่าปกติ โดยสัญลักษณ์เหล่านั้นมีดังนี้

 1. Wild : เป็นรูปอัญมณีชนิดหนึ่ง ความสามารถของมันคือใช้แทนสัญลักษณ์อะไรก็ได้ยกเว้นฟรีสปินกับแจ็คพอต
 2. Free spin : เป็นรูปแวมไพร์สาวเราต้องหมุนให้ได้สัญลักษณ์นี้สี่อันขึ้นไป เมื่อเราได้ครบตามที่ตัวเกมกำหนดแล้วตัวเกมก็จะพาเราเข้าสู่โหมดฟรีสปินนั้นเอง
 3. Jackpot : เหมือนจะเป็นรูปเครื่องประดับสักอย่างที่เป็นรูปดอกไม้ โดยหากเราหมุนได้สามอันเราก็จะได้เข้าไปเล่นในเเจ็คพอตเกมทันที

ฟีเจอร์ของเกม

ในส่วนของฟีเจอร์เองถือว่าค่อนข้างน่าสนใจอยู่ไม่น้อยสำหรับ WILD COLLECTOR BAR คือการสะสมสัญลักษณ์ WILD เมื่อสะสมครบจนเต็มหลอดแล้วเราก็จะได้เกมฟรีนั่นเอง และเมื่อได้ใช้ฟีเจอร์นี้ไปแล้วก็จะรีเซ็ตให้สะสมใหม่ทันที

 • bloody seduction เมื่อผู้เล่นได้รับสัญลักษณ์หมุนฟรี รับรางวัลฟรีสปิน 5 ครั้งพร้อมสัญลักษณ์ Scatter ทริกเกอร์เริ่มต้น 4 สัญลักษณ์ติดต่อกันจากซ้ายสุดสัญลักษณ์ Scatter
 • จะให้รางวัล 2 สปิน สัญลักษณ์ Golden Scatter ปรากฏใน Reel 3 จะเปลี่ยนเป็น Sticky Wild ตลอด Free Spin ตัวนับการหมุนฟรีจะถูกรีเซ็ตเป็นค่าเริ่มต้นหลังจากคุณสมบัติสิ้นสุดลง

โอกาสชนะจากการทดลองเล่น

 • เป็นเกมที่มีโอกาสชนะน้อยมากจากการหมุน 30 ครั้ง ชนะแค่ 5-7 ครั้งเท่านั้น
 • ในส่วนของฟีเจอร์สะสมสัญลักษณ์ การจะสะสมให้ครบนั้นยากมากมาก

เกมนี้ถือว่าเป็นเกมที่ค่อนข้างจะแตกง่ายแต่ก็ไม่ได้ง่ายมาก ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่หากำไรดีมากๆ เกมหนึ่งเลย แต่เกมนี้ต้องเป็นผู้เล่นที่มีเงินทุน เพราะอัตราเดิมพันเริ่มต้นนั้นค่อนข้างที่จะสูงแต่ถือว่าเป็นหนึ่งเกมที่คุ้มเสี่ยงอย่างมากเลยทีเดียว และเกมนี้เน้นแค่ให้แตกอย่างเดียวจะดีกว่า ถึงจะมีฟีเจอร์ WILD COLLECTOR BAR โดยฟีเจอร์นี้จะทำงานต่อเมื่อเราสะสมน้ำดอกกุหลาบจนครบ ถือว่าสะสมยาก แต่ก็ไม่ต้องเมื่อผู้เล่นได้กำไรแล้วไม่ต้องเล่นจนเก็บครบก็ได้ เพราะถอนเงินออกมาได้เช่นกัน สนใจสมัครคลิก AMBXBET

Jul 22, 2021 ambxbet_admin