รีวิวเกม Bingo ของค่าย AMB POKER

โดยภาพรวมเบื้องต้นจะเล่นเหมือนกับบิงโกกระดานทั่วไป แต่จะเพิ่มเทคโนโลยีกราฟฟิกการ์ตูนในระบบคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์ให้ทันสมัยน่าเล่นขึ้นเท่านั้นเอง โดยบิงโกไม่ได้กินเงินจากเจ้ามือแต่จะกินกับผู้เล่นด้วยกันเองเท่านั้นวัดดวงกันแหละทีนี้ รูปแบบการชนะบิงโกนั้น ประกอบด้วย 14 รูปแบบ ทั้งสิ้น ซึ่งจะเหมือนกับบิงโกกระดานทั่วไปทีนิยมเล่นกันในไทยนั้นเอง แล้วคำว่า Free บนกระดาษในเกมส์คือใช่แทนฝาเพื่อชนะบิงโกได้

 • ห้องเดิมพันเริ่มต้น ห้องมือใหม่ การ์ดใบละ 5 บาท (ต้องมีเงินเครดิตทั้งหมดขั้นต่ำ 30 บาท) และ สูงสุด ห้องโครตเซียน การ์ดใบละ 2,000 บาท (ต้องมียอดเงินขั้นต่ำ 12,000 บาท)
 • การจะเล่นบิงโกออนไลน์นั้น จำเป็นต้องมีผู้เล่นขั้นต่ำ 2 คน สูงสุดรองรับได้ 4 คน (ยิ่งผู้เล่นมากโอกาศชนะ และได้รับเงินรางวัลมากขึ้้นอีกด้วย) โดยเมื่อเริ่มเล่นจะได้รับการ์ด คนละ 1 ใบ การ์ดของเราจะอยู่บนซ้ายเสมอพร้อมด้วย
  เอฟเฟคเด่นกว่าผู้เล่นท่านอื่นเสมอ การ์ดจะโชว์หมายเลขจนกว่าจะมีผู้เล่นครบ ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป
 • มินิโบนัส บิงโกออนไลน์จะสุ่ม เลขทั้งหมด 5 เลข หากผู้เล่นทายถูกว่าในการ์ดมีหมายเลขดังกล่าวจะได้รับโบนัสวางฝาพิเศษในการ์ดก่อนเริ่มเกมและหากบิงโกชนะด้วยหมายเลขโบนัสดังกล่าวจะทำให้ชนะเงินรางวัล *2 ไปอีกด้วย
  ยิ่งมีผู้เล่นมาก ยิ่งได้รับมาก
 • หลังจากสุ่มเลขโบนัสเรียบร้อย การ์ดผู้เล่นทุกท่านจะเปิดการ์ดโชว์หมายเลข จากนั้นเกมจะสุ่มตัวเลข (มีเลข 1 – 60)
  ถ้าหากผู้เล่นมี เกมจะวางฝาให้อัตโนมัติ
 • หากผลออกแล้วไม่สามารถดูทัน สามารถดูผลย้อนหลังด้านซ้ายมือได้
 • เมื่อมีผู้เล่นได้บิงโก ถือว่าจบเกมรับเงินรางวัลทันที
 • เมื่อเริ่มเกมใหม่ผู้เล่นที่ชนะเงินรางวัลมากที่สุ่มจะได้สุ่มเป็นคนแรก
 • กรณีที่มีผู้เล่น 2 หรือ 3 คนในห้อง ได้รับบิงโกหมดทุกคน รอบนั้นจะไม่เสียเดิมพันใดๆ

ข้อดีของ เกม Bingo เกมบิงโกไม่จำเป็นจะต้องเล่นบนแผ่นกระดาษอย่างเดิม  เพราะปัจจุบันถูกสร้างขึ้นเป็นเกมเสมือนจริง ที่สามารถเล่นได้ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา และเพย์ไลน์การชนะบิงโกเกมนี้นั้นมีหลากหลาย ซึ่งการเล่นเกมบิงโกจากค่าย AMB POKER มีโอกาสชนะบิงโกมากถึง 14 ไลน์

มีโอกาสชนะบิงโกมากถึง 14 ไลน์ จะสามารถชนะรางวัลภายในเกมได้หากมีตัวเลขบิงโกอยู่ติดกันนับจากซ้ายไปขวาตามตารางไลน์ด้านล่าง หากชนะบิงโกจะได้รับเงินรางวัลตาม “ตารางการจ่ายเงิน”

ตารางการจ่ายเงินรางวัลภายในเกม Bingo บิงโก

 • อัตราการจ่ายเงินจะอยู่ที่ 0.97
 • ผู้เล่นที่ได้บิงโก 1 ไลน์ จะได้เงินรางวัล x1
 • ผู้เล่นที่ได้บิงโก 2 ไลน์ จะได้เงินรางวัล x1.5
 • หากได้เกินกว่า 2 ไลน์ จะได้เงินรางวัล x3

*หากแถวที่บิงโกมีเลขโบนัสจะได้เงินรางวัล x2 เช่น ผู้เล่นได้บิงโก 2 ไลน์ และมีเลขโบนัสในไลน์นั้นก็จะเพิ่มเงินรางวัลเป็น x6

กรณีที่ผู้เล่นชนะ 1 คน ผู้เล่นที่บิงโกชนะ จะได้เงินเดิมพันของผู้เล่นที่แพ้ทั้งหมด

กรณีที่ผู้เล่นชนะ 2 คน เช่น ห้องมือใหม่ 50 กรณีผู้เล่นที่ 1 ได้ 2 ไลน์ ผู้เล่นที่ 2 ได้ 1 ไลน์ – ผู้เล่นคนที่ 3 และ 4 แพ้

ผู้เล่นที่แพ้ต้องเสียเงินเดิมพัน เท่ากับเงินที่ผู้เล่นคนที่ 1 ได้ ทั้ง 2 คน และผู้เล่นที่ชนะบิงโกจะได้เงินรางวัลโดยจะหารตามสัดส่วน ซึ่งผู้เล่นที่ได้อันดับ 1 จะได้เงินราลวัลมากที่สุดและไล่ลงตามสัดส่วน

กรณีที่ผู้เล่นชนะ 3 คน เช่นห้องมือใหม่ 50 กรณีผู้เล่นที่ 1 ได้ 2 ไลน์ ผู้เล่นที่ 2 ได้ 1 ไลน์ ผู้เล่นที่ 3 ได้ 1 ไลน์  ผู้เล่นคนที่ 4 แพ้

ผู้เล่นที่แพ้ต้องเสียเงินเดิมพันเท่ากับเงินที่ผู้เล่นคนที่ 1 ได้ เนื่องจากผู้เล่นที่ 1 มีการชนะเดิมพันมากที่สุดผู้เล่นที่ชนะบิงโกจะได้เงินรางวัลโดยหารตามสัดส่วน

               เกม Bingo บิงโก จากค่าย AMB Poker เป็นเกมออนไลน์ที่มีวิธีเล่นที่เข้าใจง่าย กติกาไม่ยุ่งยาก เป็นเกมที่ได้รับความสนุกมีไลน์การบิงโกที่หลากหลาย และมีการเลือกตัวเลขโบนัสทำให้เรามีโอกาสได้รับเงินรางวัลเพิ่มมากขึ้น จึงเหมาะสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่กำลังมองหาเกมที่ทำกำไรง่าย พร้อมทั้งมีระบบอัตโนมัติในการช่วยเล่นอีกด้วย

Jul 26, 2021 ambxbet_admin